trang chủ Tin tức Honda CR-V khuyến mãi khủng cho khách mua xe tháng 6/2023

Honda CR-V khuyến mãi khủng cho khách mua xe tháng 6/2023

Ngoài mức giá giảm mạnh do được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, khách mua xe Honda CR-V tháng 6/2023 còn nhận gói quà tặng một năm bảo hiểm thân vỏ.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là gói công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là gói công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing.

Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống đại lý ô tô đang triển khai đợt khuyến mại lớn đối với mẫu SUV cỡ C bán chạy CR-V. Theo đó, toàn bộ khách hàng mua mẫu xe Honda CR-V trong khoảng thời gian từ ngày 5-30/6/2023 sẽ được hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ, tương đương với 10-12% giá bán xe tùy từng địa phương.

Ngoài phần hỗ trợ lệ phí trước bạ và được trừ vào giá xe, khách hàng mua xe Honda CR-V cũng được hệ thống đại lý tặng gói một năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều quà tặng khác.

Thông tin từ Honda Việt Nam cho biết, điều kiện để hưởng chính sách khuyến mại là khách hàng ký hợp đồng và thanh toán 100% trong khoảng thời gian áp dụng chương trình.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV. Hiện tại, CR-V vẫn đang là một trong những mẫu xe đắt khách nhất của thương hiệu ô tô Nhật Bản. Cộng dồn 4 tháng đầu năm nay đã có 1.169 chiếc Honda CR-V được giao tới tay khách hàng. Đây là mức sản lượng bán hàng đáng khích lệ trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam đang phải đối mặt không ít những khó khăn.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là gói công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing. Honda CR-V đã trở thành một sản phẩm uy tín được đánh giá cao từ các chuyên gia, khách hàng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mới đây, mẫu xe này đã được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.

(Nguồn: tapchigiaothong.vn)