trang chủ Tin tức Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 9/2023

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 9/2023

Bảng giá xe ô tô MG mới nhất tại Việt Nam tháng 9/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

MG là thương hiệu xe hơi có nguồn gốc từ Anh. Tên gọi "MG" là viết tắt của "Morris Garages," một công ty thương mại được thành lập vào những năm 1920. MG nổi tiếng với các mẫu xe thể thao và đã sản xuất nhiều mẫu xe thể thao huyền thoại.

Trong đó, MG ZS là một dòng xe SUV cỡ nhỏ của MG, được kết hợp giữa tính năng, hiệu suất và giá trị. Dòng xe này có một số tùy chọn động cơ và trang bị, tùy thuộc vào thị trường cụ thể. Xe có thiết kế hiện đại với các đặc điểm thể thao, lưới tản nhiệt và đèn LED. Tuy nhỏ gọn nhưng nó vẫn cung cấp được không gian nội thất rộng rãi và thoải mái dành cho hành khách.

MG ZS là dòng xe SUV cỡ nhỏ của MG, có sự kết hợp giữa tính năng, hiệu suất và giá trị. (Ảnh: Oto360)

MG ZS là dòng xe SUV cỡ nhỏ của MG, có sự kết hợp giữa tính năng, hiệu suất và giá trị. (Ảnh: Oto360)

MG ZS thường được trang bị động cơ xăng hoặc động cơ xăng tăng áp, tùy thuộc vào phiên bản cụ thể. Có cả tùy chọn động cơ điện, được gọi là MG ZS EV, với khả năng di chuyển hoàn toàn bằng điện. MG ZS có nhiều tính năng công nghệ như hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng, hỗ trợ đỗ xe an toàn.

Bảng giá xe ô tô hãng MG mới nhất tháng 9/2023. (Nguồn: oto.com.vn)

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-mg-moi-nhat-thang-9-2023-ar814569.html)