trang chủ Tin tức Mitsubishi khuyến mãi hàng trăm triệu đồng

Mitsubishi khuyến mãi hàng trăm triệu đồng

Trong tháng 9, bán tải Triton giảm hơn 130 triệu, trong khi Pajero Sport giảm hơn 200 triệu, cùng các gói tặng khác.

Khó khăn chung của thị trường khiến các hãng xe "miệt mài" khuyến mãi để kéo khách, đặc biệt khi bước vào giai đoạn tháng Ngâu như hiện nay. Loại khuyến mãi áp cho nhiều dòng là hỗ trợ 100% hoặc 50% lệ phí trước bạ (tùy xe nhập khẩu hay lắp ráp), giảm tiền mặt và tặng quà.

Ưu đãi trước bạ không làm giảm giá xe nhưng giảm chi phí lăn bánh. Xét lợi ích chung của khách hàng, hỗ trợ trước bạ cũng có thể xem như hình thức giảm giá.

Mức giảm tương đương 100% trước bạ dành cho Mitsubishi Triton quy đổi là 135 triệu đồng, và Pajero Sport là 220 triệu đồng. Như vậy Triton bản cao nhất chỉ còn 770 triệu đồng, và Pajero Sport bản cao nhất còn hơn 1,1 tỷ đồng. Đây là hai mẫu xe lớn nhất trong gia đình Mitsubishi ở Việt Nam, doanh số cũng đuối hơn so với các mẫu xe khác giá rẻ hơn.

Xpander - vua doanh số của Mitsubishi tại Việt Nam. Ảnh: Mitsubishi

Xpander - "vua doanh số" của Mitsubishi tại Việt Nam. Ảnh: Mitsubishi

Chiếc sedan duy nhất của hãng xe Nhật, Attrage, cũng được ưu đãi 100% trước bạ. Tức là với bản CVT giá 490 triệu, khách sẽ được giảm khoảng gần 60 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc crossover duy nhất, Outlander, được giảm 50% trước bạ.

Mẫu xe "hot" nhất của hãng, Xpander cả bản MPV và Cross đều giảm 50% trước bạ, tương đương 33-42 triệu đồng cho khách đăng ký tại Hà Nội. Duy trì khuyến mãi dù vẫn là xe bán chạy phân khúc là cách Mitsubishi tăng thêm hấp dẫn để lôi kéo khách hàng.

Bên cạnh giảm giá, hãng cũng áp dụng thêm các gói tặng như một năm bảo hiểm vật chất cho tất cả các mẫu và tùy từng xe sẽ có thêm quà phụ kiện như ăng-ten vây cá, camera 360.

Theo các hãng, thị trường ôtô Việt Nam hiện nay còn khó khăn hơn cả thời kỳ Covid, bởi người dân co kéo chi tiêu, tính toán xa hơn trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô trục trặc. Lãi suất cao cũng khiến nhu cầu mua xe trả góp để chạy dịch vụ của nhiều người đổ bể.

(Nguồn: https://vnexpress.net/xe-mitsubishi-khuyen-mai-hang-tram-trieu-dong-4651258.html)