trang chủ Tin tức 2 mẫu ô tô điện sẽ được Toyota giới thiệu tại Việt Nam

2 mẫu ô tô điện sẽ được Toyota giới thiệu tại Việt Nam

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 diễn ra từ ngày 26/10 tới đây, Toyota Việt Nam sẽ lần đầu tiên giới thiệu hai mẫu xe điện.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2022 diễn ra trong tuần này, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ tham gia với 2 gian trưng bày của thương hiệu Toyota và Lexus.

toyota sẽ giới thiệu hai mẫu ô tô điện tại việt nam

Toyota bZ4X được cho là mẫu xe điện sẽ được trưng bày tại VMS 2022

Theo thông tin từ hãng, tâm điểm của gian trưng bày Toyota sẽ là một mẫu xe điện. Cụ thể mẫu xe nào vẫn chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng là bZ4X. Còn gian của Lexus sẽ là mẫu ô tô ý tưởng thuần điện LF-Z.

Bộ đôi ô tô thuần điện này đều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cùng với đó, cả Toyota và Lexus đều trưng bày tại VMS 2022 những mẫu xe điện khí hoá mới nhất. Điều này thể hiện định hướng chuyển đổi sang những dòng xe xanh, thân thiện môi trường mà TMV muốn truyền tải thông qua VMS 2022.

toyota sẽ giới thiệu hai mẫu ô tô điện tại việt nam

Mẫu xe ý tưởng thuần điện Lexus LF-Z là sản phẩm tâm điểm tại gian trưng bày Lexus

Đáng chú ý tại gian trưng bày Lexus, khách tham quan sẽ được trải nghiệm sự sang trọng ở không gian thiết kế, chiêm ngưỡng những bộ sưu tập chế tác riêng. Còn gian trưng bày Toyota được bật mí những mẫu xe quen thuộc với khách hàng sẽ xuất hiện trong các tạo hình ấn tượng.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 26 – 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

(Nguồn xe.baogiaothong.vn)